Bánh trà shan tuyết cổ thụ là dòng trà lên men tự nhiên 100 %. Có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Ngồi nhâm nhi 1 tách trà phổ nhĩ cũng giống như thưởng thức 1 ly rượu vang, trà càng để lâu thì càng ngon, tính dược càng cao.
CÁCH SỬ DỤNG bánh trà shan tuyết cổ thụ
Chuẩn bị khoảng 7 gram trà phổ nhĩ được tách từ bánh trà.
Chuẩn bị nước pha trà 85 – 90 độ.
Đưa trà vào ấm hoặc khải, đưa nước vào tráng trà 2 lần, tráng trà không để quá 5 giây.
Với 7 gram trà thì pha cùng 250 ml là phù hợp.
Đưa tuần nước đầu tiên vào trà, khoảng 10 giây thì chắt nước hết ra tống để dùng. Lưu ý là không nên lưu cữ nước trong ấm tránh nồng trà.
Tuần nước thứ 2,3,4,5 sau khi đưa nước vào thì ủ trong 15 giây và chắt hết nước ra tống để dùng.
Từ tuần nước thứ 6 – 10 hãy ủ trong 20 giây. Lưu ý sau mỗi lần chắt hết nước ra tống mà chưa đưa tuần nước tiếp theo vào ngay thì nên để hở lắp ấm hoặc khải để trà không bị nồng.
Với cách pha này, chỉ cần 1 ấm trà là chúng ta sẽ dùng được cả buổi chiều hoặc tố
- Xuất xứ: HÀ GIANG (VIỆT NAM)
- Quy cách đóng gói: bánh 1kg
- Có 2 lý do giúp bánh trà shan tuyết cổ thụ tạo nên chất lượng tốt tại Tỉnh Hà Giang.
- Sử dụng trà nguyên liệu là trà shan tuyết cổ thụ sống trên độ cao 1400 M. Những búp trà cổ thụ dày vi lợi giúp việc sản sinh Polyphenol tốt hơn trong quá trình lên men.
- Sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh để khóa hương và vị, từ đó các vi lợi trong trà không bị ảnh hưởng sau sản xuất.